Hôm nay là đầu tuần, thời tiết chỉ hơi se lạnh và mát mẻ. Bạn muốn cùng với người thân, bạn bè đi ăn ở đâu đó để khởi động một ngày đầu tuần đầy nhiệt huyết và sôi động. 

Tối nay ăn gì ?

Con bò vàng – nơi hội tụ những món ăn ngon 

Giữa lòng Thành Vinh chúng ta không còn xa lạ với không gian ẩm thực Con Bò Vàng. Nơi hội tụ những món ăn ngon và bổ dưỡng. Nhà hàng Con Bò Vàng trực thuộc công ty Green Park, hình thành và phát triển hơn chục năm nay, kinh doanh bằng tất cả sự tâm huyết với nghề. Những ngày đầu kinh doanh, công ty gặp không ít khó khăn. Song đến nay, khi trải qua thời gian khó ấy, nhà hàng đã chiếm lĩnh được thị phần đáng kể không chỉ trong tỉnh thành Nghệ An mà còn nhiều tỉnh thành khác. Đánh dấu một thương hiệu ẩm thực đặc trưng trong lòng khách hàng.

Menu nhà hàng 

Khai vị

Cơm chiên – Mỳ xào

Lợn rừng – Lợn thịt

Tối nay ăn gì ?

Tôm – Mực

Ca ninja – Cá bò bòm – Cá mú đỏ – Cá chim – Cá tầm – Cá lóc – Cá diêu hồng

Gà cỏ – Gà chọi – Vịt trời – Chim – Ba ba – Nhím – Lươn – Ếch – Hải sản

Bò mỹ – Bò tơ

….

Còn rất là nhiều món để cho các bạn lựa chọn.

Lẩu hơi, đồ nướng, bia tươi sân vườn 

Con Bò Vàng một không gian ẩm thực rất được lòng thực khách nơi đây. Đồ nướng, bia tươi, các món ăn đa dạng, cung cách phục vụ trên cả tuyệt vời. Điều đặc biệt là không gian thoáng mát và rộng rãi, tiện nghi của nhà hàng.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của nhà hàng Con Bò Vàng

Tối nay ăn gì ?

Sứ Mệnh: Với Slogan ” Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng ” luôn đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời và đúng nghĩa nhất về ẩm thực. Không chỉ đơn giản là ngon miệng, mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh và dinh dưỡng.

Giá trị cốt lõi: Nhà Hàng luôn đề cao vấn đề an toàn thực phẩm ở mọi công đoạn từ lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, quá trình chế biến món ăn đến khi thành phẩm. Tập thể nhân viên được đào tạo bài bản, cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đến khách hàng.

Nhà hàng Con Bò Vàng rất hân hạnh khi được phục vụ Qúy khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *