LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nhà Hàng Con bò vàng trực thuộc Công ty TNHH Green Park. Nhận thấy nhu cầu về những bữa ăn đảm bảo an toàn, ngon miệng của người dân tp Vinh, ngày 17/4/2016, Nhà Hàng Con bò vàng chính thức đi vào hoạt động. 

Kinh doanh bằng sự tâm huyết với nghề, ngay từ những ngày đầu chúng tôi không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng các đối tượng khách hàng. Đặt tiêu chí sạch – tươi – đẹp, đầu tư toàn bộ tâm huyết vào từng món ăn. 

Mặt khác nhà hàng tập trung đầu tư về nguồn nhân lực, phát triển cơ sở vật chất, tìm tòi và sáng tạo những món ăn độc đáo.

Hi vọng nhà hàng trở thành lựa chọn tuyệt vời nhất cho các quý khách hàng.

TẦM NHÌN- SỨ MỆNH- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Tầm nhìn: Với khát vọng và nỗ lực không ngừng Nhà Hàng Con bò vàng luôn cải tiến, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, hướng đến khẳng định uy tín và vị thế vững vàng trên thị trường kinh doanh ẩm thực tại Nghệ An.

Sứ Mệnh: Với Slogan ” Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” luôn đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời và đúng nghĩa nhất về ẩm thực. Không chỉ đơn giản là ngon miệng, mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh và dinh dưỡng. 

Giá trị cốt lõi: Nhà Hàng luôn đề cao vấn đề an toàn thực phẩm ở mọi công đoạn từ lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, quá trình chế biến món ăn đến khi thành phẩm. Tập thể nhân viên được đào tạo bài bản, cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đến khách hàng.

LẨU CÓ NƯỚC,LẨU NHÚNG THÌ XƯA RỒI.

Con bò vàng là nhà hàng đầu tiền ở tp Vinh thực thiện món lẩu hơi đặc biệt công nghệ mới. 

Với hình thức lẩu hơi, thay vì cách nhúng thông thường, các loại nguyên liệu sẽ được làm chín bằng nồi hơi hiện đại theo công nghệ Nhật Bản. Khi nồi vận hành, hơi nước nóng cũng như áp suất trong nồi sẽ tăng lên, và làm thức ăn chín vừa nhanh lại vừa kỹ.

Chỉ sau 3 – 5 phút là bạn đã có ngay những món ăn chín mềm, thơm ngon, màu sắc và cả hương vị đều vô cùng hấp dẫn.

CÁC MÓN CÁ 

Bên cạnh lẩu hơi thì các món chế biến từ cá cũng là thế mạnh của nhà hàng.

Cá là một trong những món ăn cực kỳ bổ dưỡng và giàu Vitamin rất tốt. Nhưng để chế biến một món cá ngon không hề dễ, vì vậy chúng tôi luôn đầu tư nghĩ cách chế biến, nêm nếm gia vị sao cho thật hợp, thật bắt mắt và ngon miệng.

Các món cá đặc trưng của nhà hàng như: Cá chình nướng, Cá tầm bỏ lò phô mai, Cá ninja rang muối … chắc chắn sẽ làm thực khách hài lòng.