Cơn mưa hạ rơi xuống đánh tan cái nhiệt độ oi bức trên 40oC hôm nào người dân Thành Vinh vừa chịu đựng. Thời tiết thay đổi, nhà hàng Con Bò Vàng cũng đổi thay theo nhu cầu của quý khách. Còn gì bằng khi ăn lẩu hơi tại nhà hàng Con Bò Vàng giữa mùa hè như thế này phải không ạ. 

Khi những món chiên xào làm bạn chán và cảm giác sợ mập vì quá nhiều cholesterol, chất béo, … thì lẩu hơi là sự lựa chọn quá tuyệt vời … Tất cả đều được giữ lại những tinh tuý của thiên nhiên vì làm chín bằng hơi nước.

Hải sản thành Vinh - Nhà Hàng Con Bò Vàng

Nhà hàng Con Bò Vàng – nổi tiếng chuyên mục phục vụ các món ăn hải sản hiếm, độc, lạ. Tất cả đều được chế biến rất ngon, hấp dẫn, độc đáo từ những đầu bếp chuyên phục vụ các món hải sản của Thành Vinh. Điều đặc biệt là chế biến không dùng dầu tái sinh, phẩm màu, an toàn vệ sinh tuyệt đối. Còn gì thú vị bằng thưởng thức các món ngon hải sản trong một không gian thoáng đẹp, ấm cúng đem đến cho thực khách những trải nghiệm cộng hưởng đầy ấn tượng, hưng phấn, khó quên.

Hải sản thành Vinh - Nhà Hàng Con Bò Vàng

Với các món ăn hải sản quen thuộc nhưng hương vị lạ ngon tuyệt chỉ có tại nhà hàng Con Bò Vàng, thực khách sẽ cảm thấy hài lòng khi ăn các món tại đây, giá cả phù với mọi khách hàng, phục vụ chu đáo chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, không gian nhà hàng sang trọng, trình bày đẹp ngoài ra nhà hàng còn phục vụ đặc tiệc sinh nhật cho bé hoặc phục vụ tiệc tại tư gia. Thực đơn các món hải ăn hải sản rất phong phú nhiều món lạ tươi ngon. Cách chế biến hợp vệ sinh không dùng gia vị phẩm màu trong thức ăn đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thực khách khi đến với nhà hàng Con Bò Vàng !

Hải sản thành Vinh - Nhà Hàng Con Bò Vàng

Không chỉ được công nhận về chất lượng món ăn đúng như tên gọi mà, nhà hàng Con Bò Vàng còn tiếng bởi sự kinh doanh trung thực, đàng hoàng, Con Bò Vàng là nơi mà vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo hàng đầu. Nguồn nguyên liệu sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, chế biến đảm bảo chất lượng, không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh trong quá trình chế biến nên thực khách có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi thưởng thức ẩm thực tại đây.

Hải sản thành Vinh - Nhà Hàng Con Bò Vàng

Chất lượng món ăn được thực khách công nhận và dành nhiều lời khen ngợi là nét đặc trưng mỗi khi nhắc đến Con Bò Vàng. Nhưng bên cạnh đó, nhà hàng Con Bò Vang còn là địa điểm được đông đảo thực khách lựa chọn mỗi khi có nhu cầu đặt tiệc bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo trong mọi khâu tổ chức.

Hải sản thành Vinh - Nhà Hàng Con Bò Vàng

Từ những cảm nhận, chia sẻ bày tỏ sự tin tưởng của thực khách vào chất lượng dịch vụ là động lực để nhà hàng Con Bò Vàng ngày càng phát triển trong những năm qua. Các khách hàng sành ăn đã từng thưởng thức ẩm thực tại nhiều nhà hàng tại Thành Vinh, nhưng nhiều người thật sự bất ngờ khi “phát hiện” được tại Thành Vinh có một địa chỉ ẩm thực ấn tượng như Con Bò Vàng. Chính vì vậy mà không có gì phải ngạc nhiên khi Nhà hàng Con Bò Vàng là địa chỉ họp mặt, đặt tiệc quen thuộc của các cá nhân, gia đình, đơn vị, công ty, …

Liên hệ đặt bàn qua Hotline: 0238 8556 677 để có một bữa tiệc hấp dấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *